icychaya.co.th
Monocreative Preloader

LOADING . . .

Exports

บริษัท ไอ-ซีวาย ชยา จำกัด

    บริษัท ไอ-ซีวาย ชยา จำกัด ส่งออกสินค้าอาหารมากมายไปยังหลายประเทศ เช่น ฮ่องกง จีน สิงคโปร์ ญี่ปุ่นและอีกมากมายโดยทีมเทรดดิ้งของเราจัดการการส่งสินค้าทางเรือและทางอากาศ บริษัทให้ความสำคัญกับการควบคุมคุณภาพและกระบวนการผลิตจนกระทั่งส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้าในต่างประเทศ ทีมงาน QA ของบริษัทจะดำเนินการตรวจสอบคุณภาพตามคุณสมบัติของสินค้าและทำให้มั่นใจว่าสินค้าอยู่ในสภาพที่ดีและเหมาะสม หากท่านกำลังมองหาทีมงานมืออาชีพด้านตลาดส่งออกต่างประเทศ หรือสนใจในผลิตภัณฑ์ของเรา สามารถติดต่อทางเราได้ทุกช่องทางตามรายละเอียดในเว็บไซต์นี้

exp.jpg (43 KB)

ข้าวโพดหวาน

สินค้าข้าวโพดหวานของเราผลิตจากข้าวโพดหวาน 100% “NON GMO” และปลูกในพื้นที่ที่ดีที่สุดทางภาคเหนือของประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและครอบคลุมซึ่งรวมไปถึงข้าวโพดกระป๋อง ข้าวโพดครีม ข้าวโพดฝักบรรจุถุงและ ข้าวโพดถุงอลูมิเนียม ซึ่งเป็นข้าวโพดหวานแช่แข็ง

Vegetable and fruit.jpg (772 KB)

ผักและผลไม้

ผักและผลไม้ปลูกในสภาพอากาศที่ดีและมีมาตรฐานการควบคุมที่สูงโดยปราศจากสารกำจัดศัตรูพืช ไม่มีสารกับบูด บรรจุภัณฑ์ของเราเป็นหนึ่งในมาตรฐานสากลที่ใหญ่และทันสมัยที่สุด เช่น GAP, GMP, HACCP, ISO และได้รับรางวัลมากมากมายและส่งออกไปยังหลากหลายประเทศ


เห็ด

ด้วยความหลงใหลในการพัฒนาโปรตีนจากผักเพื่อสุขภาพที่ดีของลูกค้าที่รักการบริโภคผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่เนื้อสัตว์ เราได้พัฒนา “Meat of vegetable” ซึ่งก็คือเห็ดพอตโตเบลโล่ โดยมีคุณค่าทางสารอาหารสูงใน วิตามินดี, วิตามินบี, เซเรเนียม แอนตี้ออคซิแดน และโพแทสเซียม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก จัดการการลดน้ำหนัก และการพัฒนากระดูกที่ผิดปกติ


exp-ccnut.jpg (98 KB)

มะพร้าว

มะพร้าวของเราเพาะปลูกบนพื้นที่ที่ดีที่สุดในจังหวัดราชบุรี เพราะพื้นที่นี้มีดินคุณภาพสูงจากแม่น้ำแม่กลอง กระบวนการผลิตของเรามั่นใจได้ว่าปราศจากสารกันบูดและไม่ใส่น้ำตาลเป็นส่วนผสมเพิ่มเติม

exp-04.jpg (20 KB)

ไก่

บริษัทดำเนินการส่งออกชิ้นส่วนไก่แช่แข็งทั้งในรูปแบบ Frozen และ IQF รวมถึงผลิตภัณฑ์ไก่ปรุงสุกจำพวก Yakitori อีกด้วย บริษัทมีการจัดเตรียมตู้คอนเทนเนอร์คุมอุณหภูมิ และยังจัดเตรียมเอกสารสำหรับส่งออกทั้งหมด เช่น ใบรับรองสุขอนามัย เป็นต้น

exp-05.jpg (22 KB)

หมู

สินค้าเนื้อหมูสดแช่แข็งของเราผลิตจากหนึ่งในโรงงานที่ใหญ่ที่สุดในประเทศและมีมาตรฐานสูงสุดในประเทศไทย เป็นผู้ผลิตที่ครบวงจรตั้งแต่ฟาร์มจนถึงการชำแหละ  ตัดแต่ง ได้รับรองจากกรมปศุสัตว์สำหรับการส่งออก บริษัทมีการจัดเตรียมตู้คอนเทนเนอร์คุมอุณหภูมิ และยังจัดเตรียมเอกสารสำหรับส่งออกทั้งหมด เช่น ใบรับรองสุขอนามัย เป็นต้น

exp-06.jpg (27 KB)

ไข่ไก่

โรงงานของเรามีการจัดเก็บและระบบคัดเกรดสินค้าแบบอัตโนมัติทั้งหมด สามารถจัดการไข่ไก่มากกว่า 1 ล้านฟองต่อ 1 วัน ด้วยประสบการณ์ในการส่งออกและบริการในการจัดการเอกสารส่งออกทั้งหมด เช่น  ใบรับรองสุขอนามัย และเอกสารอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ทำให้ง่ายต่อการนำเข้าสินค้า